HàU BIểN OB FUNDAMENTALS EXPLAINED

hàu biển ob Fundamentals Explained

hàu biển ob Fundamentals Explained

Blog ArticleHàu biển được khoa học chứng minh chứa nhiều dưỡng chất mang lại tác dụng tốt cho sức khỏe sinh lý và sức khỏe nền tảng của nam giới.

Tinh hàu biển OB không được khuyến cáo sử dụng cho những người có tiền sử dị ứng hoặc đang bị dị ứng với bất kỳ thành phần nào của thuốc, người dưới eighteen tuổi.

Hormon và thuốc điều chỉnh rối loạn nội tiết tố Androgen và thuốc có liên quan

You might be employing a browser that isn't supported by Fb, so we've redirected you to definitely an easier Model to provde the very best working experience.

Một dưỡng chất hữu ích trong việc tăng khả năng sinh sản của nam giới. Selen có khả năng chống oxy hóa mạnh, bảo vệ các tế bào tuyến tiền liệt khỏi tổn hại, hạn chế nguy cơ mắc các bệnh mãn tính, ung thư tuyến tiền liệt. Sự thiếu hụt selen ở nam giới cũng có thể dẫn đến lượng tinh trùng thấp.

Nên sử dụng sản phẩm trên trước khi ăn tầm thirty phút đến 1 giờ để đạt được khả năng hấp thu sản phẩm

Tác dụng với cơ thể: Tăng cường khả năng thích nghi, tăng sức chống chọi của toàn bộ hệ thống tạng và thần kinh, phòng chống ung thư và tăng tuổi thọ.

Hoạt chất ginsenoside: Có thể tạo ra sự tổng hợp NO trong các tế bào nội nha thuoc tay mô và dây thần kinh quanh mạch làm tăng độ nhạy cảm của tế bào cơ trơn mạch máu với NO.

Tuy nhiên, sau khi dùng nha thuoc tay cần phải theo dõi sức khỏe thật cẩn thận, nếu có biểu Helloện bất thường thì cần đưa người bệnh đi thăm khám ngay.

Lượng testosterone, hormon điều chỉnh ham muốn ở nam giới tăng rõ rệt. Lượng tinh trùng tăng thấy rõ sau một tháng sử dụng

Bên cạnh đó, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của việc sử dụng tinh hàu biển OB.

Helloện diện với nồng độ cao trong tuyến tiền liệt, tham gia hoạt động trao đổi chất và nội tiết tố, cân bằng chức năng tuyến tiền liệt, giúp duy trì số lượng và tính di động của tinh trùng.

Rất nhiều nghiên cứu khoa học cũng đã chứng minh vai trò của kẽm nha thuoc tay trong hàu biển đối với sức khỏe nam giới.

Xem thêm: Dương Bảo Vương – Bài thuốc Đông y ĐẦU TIÊN tại Việt Nam ứng dụng thành phần sinh vật hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm TỪ GỐC, Helloệu quả vượt trội

Report this page